LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẶNG LỄ

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn, hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2023 trường Tiểu học Đặng Lễ đã long trọng tổ chức "Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024" ấm áp và trang trọng.

Lễ khai giảng có sự tham dự của các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đặng Lễ, các ông bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường; các thầy giáo, cô giáo và 632 em học sinh trường Tiểu học Đặng Lễ.

Đồng chí Dương Thị Hợi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng từ đại diện lãnh đạo địa phương

Đồng chí Dương Thị Hợi nhận hoa chúc mừng từ đại diện Hội Cha mẹ học sinh

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng là lễ chào đón 122 em học sinh lớp 1 - 122 gương mặt đáng yêu lần đầu tiên bước vào cổng trường tiểu học.
Có thể là hình ảnh về 4 người, đền thờ và văn bản

Trước khi vào lễ khai giảng là một số tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng do đội văn nghệ của trường thể hiện:

Tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Dương Thị Hợi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường. Đồng thời đồng chí Dương Thị Hợi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Trong bài diễn văn, đồng chí mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Đặng Lễ sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 và  gióng trống khai trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Xuân Cương - Chủ tịch UBND xã cũng thay mặt Quỹ khuyến học trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Buổi Lễ khai giảng diễn ra nghiêm túc, trang trọng, và đầy ý nghĩa. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới với không ít khó khăn nhưng cũng hứa hẹn những thành công mới.