Trường Tiểu học Đặng Lễ gặp mặt - chia tay đồng chí Hiệu trưởng Trần Văn Chương - luân chuyển công tác

Thực hiện theo sự điều động của Huyện ủy, UBND huyện Ân Thi – PGD&ĐT huyện Ân Thi, đồng chí Trần Văn Chương, nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đặng Lễ được điều động luân chuyển công tác về trường Tiểu học Đào Dương.

Hôm nay ngày18 tháng 7 năm 2023 trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp, nhà trường phối hợp cùng Công đoàn trường Tiểu học Đặng Lễ long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Trần Văn Chương luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người đi và người ở lại đơn vị. Đến dự với buổi chia tay có đại diện chính quyền địa phương, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, đặc biệt có đồng chí Trần Thị Hải - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có mặt đông đủ.

Với  28 năm trong nghề dạy học trồng người, gần 10 năm công tác tại trường Tiểu học Đặng Lễ với cương vị là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đ/c Trần Văn Chương đã cùng với các thầy, cô giáo trong BGH nhà trường, tập thể HĐSP nhà trường tận tâm tận tụy hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, hôm nay thầy được sự điều động của cấp trên chuyển đơn vị công tác mới. Để ghi nhận công lao đóng góp của thầy trong thời gian công tác tại trường đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh của mình trong môi trường sư phạm này.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Trong buổi chia tay đồng chí Trần Thị Hải - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến đồng chí Trần Văn Chương, đồng chí đã có nhiều công hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng, của xã Đặng Lễ nói chung và để lại những kỷ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Đồng chí đã cùng tập thể nhà trường tận tâm, tận tụy, đồng cam cộng khổ cùng với nhà trường thực hiện tốt thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ vẻ vang của mình.

“Hội ngộ rồi chia tay, cuộc đời vẫn thế” chia tay đồng chí Trần Văn Chương tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường thật sự hụt hẫng và nuối tiếc. Dù vậy, cũng đành phải nói lời tạm biệt  với những tình cảm không thể nói hết được. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường tiểu học Đặng Lễ nhưng đồng chí luôn dõi theo sự đi lên của nhà trường, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học. Chúng tôi cũng mong muốn rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, đồng chí, là người bạn tốt.

Buổi lễ chia tay khép lại với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn giữa người ra đi và người ở lại. Có lẽ từ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp nhất của đồng chí. Cuối cùng xin kính chúc đồng chí thuyên chuyển công tác luôn tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc và phát huy hơn nữa những thành tích mà đồng chí đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới và luôn nhớ về ngôi trường tiểu học Đặng Lễ thân yêu nơi đồng chí đã từng gắn bó.

Một số hình ảnh trong buổi lễ chia tay đồng chí Trần Văn Chương luân chuyển công tác

Đồng chí Trần Văn Chương chụp ảnh lưu niệm cùng CB, GV nhà trường

Đồng chí Trần Thị Hải - đại diện Chi bộ, nhà trường - tặng hoa, quà lưu niệm

Đ/c Trần Văn Chương nhận hoa, quà lưu niệm từ đ/c Nguyễn Văn Đảng - đại diện công đoàn.

Đ/c Trần Văn Chương nhận hoa từ đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - đại diện CB, GV nhà trường

Đ/c Trần Văn Chương nhận hoa, quà lưu niệm từ đ/c Vũ Tiến Đạt - Đại diện đoàn thanh niên.

Đ/c Trần Văn Chương nhận hoa, quà lưu niệm từ đại diện chính quyền địa phương

Đ/c Trần Văn Chương nhận hoa, quà lưu niệm từ đại diện Hội Cha mẹ học sinh