TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẶNG LỄ THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN ÂN THI LẦN THỨ XI - NĂM 2024

Từ ngày 27/12/2023 đến ngày 29/12/2023, tại sân bóng Hải Đăng đã diễn ra giải bóng đá nam Tiểu học Hội khỏe Phù đổng của huyện Ân Thi lần thứ XI - năm 2024. Sau 3 ngày thi đấu, đội bóng trường tiểu học Đặng Lễ đã xuất sắc giành cúp vô địch.

Với sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm, các thầy cô, các cô chú cán bộ, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên nhà trường, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, đội bóng đá nam của nhà trường tham gia Hội khỏe Phù Đổng  an toàn, nghiêm túc và các em đã xuất sắc vượt qua đội bóng trường Tiểu học Đào Dương để mang về chức vô địch.

Để giành được chức vô địch này, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của toàn đội còn có sự quan tâm, dìu dắt của huấn luyện viên trưởng Vũ Tiến Đạt và các trợ lý là thầy Trần Văn Hồng, thầy Nguyễn Văn Đảng.