Hội nghị viên chức Trường Tiểu học Đặng Lễ năm học 2023-2024.

Chiều ngày 19/10/1023, tại văn phòng trường tiểu học Đặng Lễ, trường Tiểu học Đặng Lễ đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2023-2024.

Căn cứ công văn số 01/LN/LĐLĐ-GD&ĐT ngày 28/8/2023 của LĐLĐ -  Phòng giáo dục và đào tạo huyện Ân Thi Về việc tổ chức Hội nghị Viên chức, Hội nghị Người lao động năm học 2023-2024.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước; mặt khác, nghiêm túc rút ra những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Về dự Hội nghị viên chức của Trường Tiểu học Đặng Lễ có đồng chí Dương Thị Hợi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, cùng toàn thể các đồng chí là giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Đồng chí Dương Thị Hợi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Đảng - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Phú - Phó Chủ tịch công đoàn; đ/c Trương Thị Lý, đ/c Cao Thị Thanh Nhàn là thư ký ghi tiến trình Hội nghị.

Hội nghị được nghe đ/c Trần Thị Hải – Phó BTCB-PHT lên thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác trong năm học 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024

Hội nghị được nghe Đ/c Nguyễn Văn Đảng – Chủ tịch Công đoàn lên Báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua góp phần thực hiện Nghị quyết HNVC năm học 2022-2023.

Hội nghị được nghe Đ/c Dương Thị Hợi – HT nhà trường thông qua các quy chế năm học 2023-2024.

Hội nghị được nghe đ/c An Thị Thúy - Trưởng ban TTND lên Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2022-2023 và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2023-2024.

Hội nghị được nghe ý kiến tham luận của đ/c Vũ Thị Nhung – tham luận về phong trào thi đua phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc trường – đảm việc nhà”.

Hội nghị được nghe đ/c Nguyễn Văn ĐảngChủ tịch CĐ lên phát động phong trào thi đua và thông qua Kế hoạch phối hợp giữa Nhà trường và BCH Công đoàn về việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2023 – 2024.

Hội nghị đã kiện toàn được Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: An Thị Thúy, Nguyễn Thị Tình, Vũ Tiến Đạt.

Sau một buổi chiều làm việc tích cực, khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị  viên chức đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Thay mặt nhà trường đồng chí Dương Thị Hợi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Văn Đảng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ký giao ước thi đua của năm học.

Hội nghị viên chức Trường Tiểu học Đặng Lễ năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ. Hội nghị đã thực sự phát huy quyền làm chủ của Cán bộ giáo viên, nhân viên, thể hiện ý trí, tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà tường. Tập thể trường Tiểu học Đặng Lễ vững tin sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2023-2024.