CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nghề dạy học là “Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”.

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng ngày 20/11/2023, trường Tiểu học Đặng Lễ đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Buổi lễ đã diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa.

Hằng năm cứ vào ngày 20/11, học sinh cả nước lại hân hoan đón mừng một ngày lễ trọng đại - ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngày hội truyền thống của dân tộc nhằm tôn vinh những người thầy giáo, cô giáo, những người công tác trong ngành giáo dục đã và đang góp phần quan trọng trong sự nghiệp “trồng người” vĩ đại.

Từ bao đời nay, “tôn sư trọng đạo” vốn là một truyền thống giàu giá trị nhân văn tốt đẹp được dân tộc ta gìn giữ và phát huy. Ngày lễ là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, những người đã dạy dỗ, truyền đạt tri thức, nuôi dưỡng tâm hồn, bồi đắp phẩm chất và chắp cánh ước mơ cho bao học trò.

Hoà chung không khí của ngày Hiến chương Nhà giáo trên khắp mọi miền Tổ quốc, thầy và trò trường Tiểu học Đặng Lễ lại hân hoan tổ chức rất nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa để chúc mừng và bày tỏ sự tri ân tới các thầy giáo, cô giáo và cán bộ nhân viên trong nhà trường.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo - những người luôn mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại gian khó, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Tới dự buổi Lễ, nhà trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu của các đ/c đại diện cho Đảng ủy xã, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể nhân dân đã dành tặng cho các thầy cô trong nhà trường.

Buổi lễ kỉ niệm chào mừng  Ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra trong không khí hân hoan và ấm áp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ là một trong những hoạt động sôi nổi nhất không thể thiếu trong dịp chào mừng ngày lễ của thầy cô 20-11, xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước, Đảng, Đoàn, Đội và Bác Hồ.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã tổng kết và trao giải thưởng cho tập thể lớp đạt thành tích trong cuộc thi Làm báo tường Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Đặng Lễ. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023– 2024.